• Vườn chồi Cà Phê
  • chứng nhận
  • Bơ Sớm
  • Bơ cho quả bói
  • Bơ Dak Farm 11-12-2016
  • Vườn Bơ Dak Farm
  • Chứng nhận 3 năm
  • Chứng nhận bộ nông nghiệp
  • Vườn chồi Bơ
  • Cà Phê TR4
  • Dừa Xiêm lùn
ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÂY GIỐNG VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT

1/ Thôn 13, xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông (Cây xăng 34 vô 700m) Sơ đồ đường đi
2/  Km 15, QL 14, xã Thuận An, Đắk Mil, Đắk Nông (Giữa Đắk Mil & Đắk Song) Sơ đồ đường đi
3/  Km 17, QL 14, Từ Buôn Ma Thuột  → Gia Lai (Lô sau UBND xã Cuôr Đăng) Sơ đồ đường đi
Điện thoại: 0902. 497.137 - 0988.282.235 - 0945.239.747

Chết cười chuyện vợ cho “thực hành” mới vui!

Thứ tư - 11/12/2013 20:14
Vũ Dung - Theo Pháp Luật Xã Hộichia sẻHễ cứ hôm nào được vợ chiều chuộng chuyện ấy thì các gã chồng sung sướng thỏa mãn, cười tít mắt. Còn bị "bỏ đói" thì mặt họ sẽ xị ra, không thèm ăn sáng, nhanh chóng lao ra khỏi nhà rồi ném trả vợ bằng một tin nhắn: “Mẹ nó chẳng quan tâm đến bố gì cả”!Chuyện vợ chồng và tờ giấy khám thaiChuyện người phụ nữ lấy chồng nhưng cả đời vẫn là trinh nữ"Chuyện ấy" nên trước hay sau đám cưới?Chán ngán như có chồng “vụng” chuyện ấy
 
Anh Khoa và chị Hồng bằng tuổi nhau, lại học cùng lớp nên cứ hay xưng mày tao. Những lúc chỉ có hai vợ chồng, thì “chuyện ấy” được họ gọi vui là “ăn”. 
 
Anh chị được bạn bè nhận xét là trong tình yêu có tình bạn và ngược lại. Thế nên anh chị hợp nhau đến từng centimet đặc biệt về cái khoản nói bậy thì cứ như bèo gặp nước.
 
Ngồi với anh, chị thì có thể cười cả ngày được. Mà chủ đề nói chuyện của chị thì đến 80 % có liên quan đến chuyện “ăn” của vợ chồng. 
 
Chị vô tư kể: “Hễ cứ hôm nào cho 'ăn' thì lão sung sướng thỏa mãn cười tít mắt. Hôm nào không cho 'ăn' thì mặt xị ra, thậm chí không thèm ăn sáng, nhanh chóng lao ra khỏi nhà rồi ném trả vợ bằng một tin nhắn: 'mẹ nó chẳng quan tâm đến bố gì cả'”. 
 
Hơn 30 tuổi với hai cô con gái, nhưng anh chị cứ như vợ chồng son. Cứ tuần 3-4 lần họ yêu và cuộc yêu nào cũng nồng nhiệt. 
 
Chết cười chuyện vợ cho “thực hành” mới vui! 1
Chết cười chuyện vợ cho “thực hành” mới vui! 1
Hễ cứ hôm nào được vợ chiều chuộng chuyện ấy thì các gã chồng sung sướng thỏa mãn, cười tít mắt (Ảnh minh họa)
 
Chị tâm sự: “Có hôm lão được nghỉ làm ở nhà, buổi trưa vợ đang làm thì nhận được tin nhắn “về làm tý đi mẹ nó ơi” (mình làm cũng gần nhà). Đọc tin nhắn xong mà không nhịn được cười. Mình mà không về thì kiểu gì về cũng có chuyện, nên muốn mọi chuyện vui vẻ thì lại tranh thủ về nhà hú hí với chồng”.
 
Bình thường thì không sao, có hôm mệt mỏi không muốn chồng động vào người, chị thường lấy cớ gây sự để vợ chồng khục khặc giận nhau. Thế là vợ chồng nằm quay lưng vào nhau ngủ tít, không bị quấy rầy nữa. Chính vì thế, thỉnh thoảng chị lại muốn cãi nhau, nhưng lâu nhất cũng chỉ được ba ngày. 
 
Đôi vợ chồng Linh - Quang (Tôn Đức Thắng, HN) cũng rơi vào trường hợp tương tự như vậy. Nhắc đến chuyện này chị cứ tủm tỉm cười. Lúc đầu còn xấu hổ, ngượng ngùng nhưng hồi sau chị cũng thành thực chia sẻ:
 
“Mình nhớ có lần, đêm trước không chiều chồng. Sáng hôm sau, chồng dậy mặt có vẻ khó chịu lắm. Anh đùng đùng cắp cặp ra khỏi nhà đi làm sớm, vợ gọi với theo cũng không thèm trả lời. Mình thì biết rõ nguyên nhân tại sao, nhưng nhiều khi cũng phải 'bỏ đói' để cho 'thèm' chứ”.
 
- Chị cố tình nhắn tin trêu anh: “Bố nó nay làm sao vậy, đùng đùng bỏ đi, không ăn sáng à?”.
 
- Anh nhắn tin đáp trả: “Làm sao thì biết rồi còn hỏi?”. 
 
- Chị buồn cười quá, nhắn tin lại trấn an chồng: “Hôm qua mẹ nó mệt, để cho mẹ nó nghỉ ngơi tý chứ. Tối nay về mẹ nó đền nhé!”
 
- Anh nũng nịu nhắn lại vợ: “Nhớ đấy nhé!”
 
Chết cười chuyện vợ cho “thực hành” mới vui! 2
Chết cười chuyện vợ cho “thực hành” mới vui! 2
Chồng chị là thế, cứ thỏa mãn trong chuyện chăn gối là tâm trạng vui suốt cả ngày. Vợ muốn gì là được nấy, không tiếc gì cả. Còn bị vợ cho “nhịn đói” là anh mặt mày sưng sỉa thấy rõ (Ảnh minh họa)
 
“Hôm đó mình đi làm về đã thấy chồng lon ton nấu nướng, cả nhà ăn cơm nói chuyện xong là chồng háo hức xông lên phòng luôn. Nhìn chồng vậy mình phải bấm bụng cười” - Chị Linh nói.
 
Chồng chị là thế, cứ thỏa mãn trong chuyện chăn gối là tâm trạng vui suốt cả ngày. Vợ muốn gì là được nấy, không tiếc gì cả. Còn bị vợ cho “nhịn đói” là anh mặt mày sưng sỉa thấy rõ.
 
Nhắc đến chuyện chồng ham hố chuyện ấy, chị Ngọc cứ bưng miệng cười khúc khích. Chị bảo: “Ông xã hơn mình 8 tuổi, nên với mình thì chuyện đó vẫn bình thường và vẫn đáp ứng cho ông xã tốt. Nhưng thấy chồng ham hố chuyện ấy, nhiều lúc nghĩ rồi mình cứ tự cười một mình. Mình hạnh phúc vì lấy được người chồng hiền lành, tâm lý, chung thủy”.
 
Chết cười chuyện vợ cho “thực hành” mới vui! 3
Chán ngán như có chồng “vụng” chuyện ấy
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây