• Vườn chồi Cà Phê
  • chứng nhận
  • Bơ Sớm
  • Bơ cho quả bói
  • Bơ Dak Farm 11-12-2016
  • Vườn Bơ Dak Farm
  • Chứng nhận 3 năm
  • Chứng nhận bộ nông nghiệp
  • Vườn chồi Bơ
  • Cà Phê TR4
  • Dừa Xiêm lùn
ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÂY GIỐNG VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT

1/ Thôn 13, xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông (Cây xăng 34 vô 700m) Sơ đồ đường đi
2/  Km 15, QL 14, xã Thuận An, Đắk Mil, Đắk Nông (Giữa Đắk Mil & Đắk Song) Sơ đồ đường đi
3/  Km 17, QL 14, Từ Buôn Ma Thuột  → Gia Lai (Lô sau UBND xã Cuôr Đăng) Sơ đồ đường đi
Điện thoại: 0902. 497.137 - 0988.282.235 - 0945.239.747

Hai nhóm thanh niên ẩu đả, 1 người chết, 2 người nguy kịch

Thứ năm - 02/01/2014 19:35
(TNO) Ngày 2.1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đắk R'Lấp (Đắk Nông) điều tra làm rõ vụ đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên khiến 1 người chết và 2 người nguy kịch.
Trước đó, vào lúc 16 giờ ngày 1.1.2014, Trần Hữu Có (22 tuổi, trú tại thôn 5, xã Quảng Tín, huyện Đắk R’Lấp) cùng nhóm bạn, trong đó có Nguyễn Anh Phúc (18 tuổi), Lê Văn Dũng (24 tuổi, ngụ cùng địa phương) rủ nhau đi chơi.
 
Khi đến địa phận thôn 2, xã Quảng Tín thì nhóm của Có xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khoảng 4-5 thanh niên chưa xác định được danh tính.
 
Trong lúc đánh nhau, Có, Dũng, Phúc bị một số đối tượng dùng dao đâm nhiều nhát vào người khiến họ gục xuống đường bất tỉnh.
 
Trần Hữu Có được người dân đưa đi cấp cứu nhưng tử vong ngay sau đó. Còn Dũng, Phúc bị đâm thủng phổi, tim; hiện được cấp cứu tại Bệnh viên Đắk Nông trong tình trạng nguy kịch.
 
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Nông đang phối hợp với Công an huyện Đắk R'Lấp tổ chức điều tra, truy bắt những kẻ gây án.
 
Phan Bá
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây