• Vườn chồi Cà Phê
  • chứng nhận
  • Bơ Sớm
  • Bơ cho quả bói
  • Bơ Dak Farm 11-12-2016
  • Vườn Bơ Dak Farm
  • Chứng nhận 3 năm
  • Chứng nhận bộ nông nghiệp
  • Vườn chồi Bơ
  • Cà Phê TR4
  • Dừa Xiêm lùn
ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÂY GIỐNG VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT

1/ Thôn 13, xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông (Cây xăng 34 vô 700m) Sơ đồ đường đi
2/  Km 15, QL 14, xã Thuận An, Đắk Mil, Đắk Nông (Giữa Đắk Mil & Đắk Song) Sơ đồ đường đi
3/  Km 17, QL 14, Từ Buôn Ma Thuột  → Gia Lai (Lô sau UBND xã Cuôr Đăng) Sơ đồ đường đi
Điện thoại: 0902. 497.137 - 0988.282.235 - 0945.239.747

Những động vật hai đầu lạ và... đáng yêu

Thứ hai - 01/04/2013 16:04
"Cặp đôi" cá mập sơ sinh này được tìm thấy ở vịnh Mexico. Đây là "cặp" cá mập duy nhất có 2 đầu được phát hiện trên thế giới. Chuyên gia Michael Wagner ở Đại học bang Michigan nhận xét: "Đây là một trong những hiện tượng thú vị và rất hiếm gặp."

Các chuyên gia ở Đại học bang Michigan đã tiến hành một nghiên cứu về các sinh vật kỳ lạ. Họ khẳng định con cá mập này có 2 cái đầu riêng biệt, còn trái tim và dạ dày, với phần còn lại của cơ thể ghép với nhau ở phía sau để tạo thành một cái đuôi.

"Quái vật" rùa hai đầu đáng yêu này được một sĩ quan cảnh sát tìm thấy tại bờ sông Almendares ở Havana, Cuba.

Ngày 5/4/2004, một người thầy giáo tại Tứ Xuyên, Trung Quốc đã phát hiện con thằn lằn hai đầu này. Con thằn lằn dài 7 cm, đầu to dài 1,6 cm, đầu nhỏ khoảng 0,7 cm. Hai cái đầu đều đầy đủ các cơ quan và chúng đều hoạt động tốt.

Con châu chấu hai đầu này được phát hiện tại một trang trại cafe ở Amaga thuộc bang Antioquia, Colombia với độ cao 1.400 m so với mực nước biển. Con côn trùng này có hai đầu, chiếc đầu màu đỏ trông có vẻ cuốn hút hơn nhằm làm sao nhãng những kẻ săn mồi.

Chú mèo Janus (đặt theo tên của vị thần La Mã có hai đầu) được sinh ra với 3 mắt, 2 mũi và 2 miệng. Hầu hết những chú mèo có hai đầu chỉ sống được vài giờ nhưng chú mèo này đã sống tới hơn 12 năm. Chú mèo hai đầu này (hai cái đầu được đặt tên là Frank và Louie) đã được ghi vào sách Kỷ lục Guiness là chú mèo sống lâu nhất.

Bức ảnh này được chụp tại trang trại cá sấu Samut Prakarn ở vùng ngoại thành Thủ đô Bangkok, Thái Lan. Chú cá sấu con này dài 17 cm và nặng 70 g. Chú cá sấu này có hai đầu, 8 chân và 2 cái đuôi.

Chú lợn hai đầu Rudy được sinh ra tại trang trại Scott & Vicki Vorwald ở Iowa, Mỹ năm 1997. Chú lợn này nặng gần 6,7 kg và đã được bán cho tổ chức cứu hộ động vật Pigs Without Partners tại Los Angeles vào cuối tháng 3 năm 1998. Hầu hết những chú lợn hai đầu đều chết ngay sau khi sinh một thời gian ngắn.

Noel Daniels đến từ Wellington đã khám phá ra chú rùa Nam Phi một tháng tuổi có 2 đầu tại phía Tây Cape năm 2003. Theo nhà nghiên cứu về rùa – tiến sĩ Ernst Baard đến từ Khu bảo tồn thiên nhiên Cape, những con rùa hai đầu là hiện tượng khá hiếm và chúng có 2 đầu là do sự rối loạn gen trong quá trình phát triển.

Ngày 11/7/2011, một con rắn màu trắng hai đầu, 3 tuổi đã được chuyển đến một công viên ở Yalta, Ukraine. Khách du lịch đến đây sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng con rắn đặc biệt này. Con rắn hai đầu này đã được đưa từ Python, Đức sang Ukraine.

Con bê có hai đầu được sinh ra trong một trang trại ở Georgia. Mặc dù bị bò mẹ chối bỏ nhưng nó vẫn sống sót nhờ bú sữa bình.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây