• Vườn chồi Cà Phê
  • chứng nhận
  • Bơ Sớm
  • Bơ cho quả bói
  • Bơ Dak Farm 11-12-2016
  • Vườn Bơ Dak Farm
  • Chứng nhận 3 năm
  • Chứng nhận bộ nông nghiệp
  • Vườn chồi Bơ
  • Cà Phê TR4
  • Dừa Xiêm lùn
ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÂY GIỐNG VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT

1/ Thôn 13, xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông (Cây xăng 34 vô 700m) Sơ đồ đường đi
2/  Km 15, QL 14, xã Thuận An, Đắk Mil, Đắk Nông (Giữa Đắk Mil & Đắk Song) Sơ đồ đường đi
3/  Km 17, QL 14, Từ Buôn Ma Thuột  → Gia Lai (Lô sau UBND xã Cuôr Đăng) Sơ đồ đường đi
Điện thoại: 0902. 497.137 - 0988.282.235 - 0945.239.747

Đà Lạt: Rực rỡ sắc hoa ngày khai hội

Thứ bảy - 28/12/2013 08:03
(LĐ online) - Sáng 27/12, Đà Lạt đã hoàn thành các công tác chuẩn bị cho đêm khai hội Tuần Văn hóa Du lịch Đà Lạt 2013.
Ảnh: Phạm Dũng
Ảnh: Phạm Dũng
 
Theo Ban tổ chức lễ hội, ngoài ba làng hoa Thái Phiên (P12, TP Đà Lạt), Vạn Thành (P5, TP Đà Lạt) và Hà Đông (P8, TP Đà Lạt) đã mở cửa đón khách tham quan vào ngày 26/12, trên 200 ngàn chậu hoa, túi hoa các loại, với đủ các sắc màu và chủng loại cũng được mang ra phố để trang trí cho các tuyến đường, công viên và những không gian hoa nghệ thuật trên đường Lê Đại Hành, Cầu Ông Đạo và đường Trần Quốc Toản. 
 
Chỉ riêng không gian hoa đường Lê Đại Hành và Trần Quốc Toản - nằm bên bờ hồ Xuân Hương Đà Lạt thơ mộng đã có gần 50 ngàn chậu hoa các loại gồm dạ yên thảo, cẩm chướng, hoa hồng, xác pháo, trạng nguyên…, đang thi nhau khoe sắc. 
 
Còn tại Vườn hoa thành phố Đà Lạt, ngoài hàng trăm loại hoa với đủ sắc màu đầy quyến rũ, lần đầu tiên du khách và những người yêu hoa còn được chiêm ngưỡng bức tượng Bác Hồ bằng hoa đầy ấn tượng. 
 
Nằm cách đó không xa, tiểu cảnh không gian hoa Trường Sa với những bia đá mang biểu tượng về chủ quyền biển, đảo của Việt Nam được đặt trân trọng quanh lá cờ đỏ sao vàng 5 cánh bằng hoa tươi nổi bật giữa ngàn hoa khoe sắc. 
 
Phóng viên baolamdong.vn xin giới thiệu một vài hình ảnh những không gian hoa đầy ấn tượng, trước giờ khai mạc của Tuần Văn hóa du lịch Đà Lạt 2013 - Lễ hội ba trong một, gồm: công bố Năm Du lịch Quốc gia năm 2014 - Tây Nguyên – Đà Lạt; kỷ niệm 120 năm Đà Lạt hình thành và phát triển và Festival hoa Đà Lạt lần thứ V.
 
Du khách chụp hình lưu niệm trước tượng Bác Hồ làm bằng hoa
Du khách chụp hình lưu niệm trước tượng Bác Hồ làm bằng hoa. Ảnh: Thụy Trang
 
Một tiểu cảnh chú ong ngộ nghĩnh cần mẫn hút mật tại không gian hoa Vườn Xinh bên bờ hồ Xuân Hương
 
Một tiểu cảnh chú ong ngộ nghĩnh cần mẫn hút mật tại không gian hoa Vườn Xinh
bên bờ hồ Xuân Hương. Ảnh: Thụy Trang
 
 
Tiểu cảnh không gian Trường Sa bằng hoa tươi
Tiểu cảnh không gian Trường Sa bằng hoa tươi. Ảnh: Thụy Trang
 
Tiểu cảnh đôi thiên nga trên ruộng hoa ở không gian hoa bên bờ hồ Xuân Hương
Tiểu cảnh đôi thiên nga trên ruộng hoa ở không gian hoa bên bờ hồ Xuân Hương. Ảnh: Thụy Trang
 
Một góc không gian hoa Vườn Xinh bên bờ hồ Xuân Hương
Một góc không gian hoa Vườn Xinh bên bờ hồ Xuân Hương. Ảnh: Thụy Trang
 
 
Đài hoa ở không gian hoa Cầu Ông Đạo
Đài hoa ở không gian hoa Cầu Ông Đạo. Ảnh: Thụy Trang
 
Thụy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây