• Vườn chồi Cà Phê
  • chứng nhận
  • Bơ Sớm
  • Bơ cho quả bói
  • Bơ Dak Farm 11-12-2016
  • Vườn Bơ Dak Farm
  • Chứng nhận 3 năm
  • Chứng nhận bộ nông nghiệp
  • Vườn chồi Bơ
  • Cà Phê TR4
  • Dừa Xiêm lùn
ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÂY GIỐNG VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT

1/ Thôn 13, xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông (Cây xăng 34 vô 700m) Sơ đồ đường đi
2/  Km 15, QL 14, xã Thuận An, Đắk Mil, Đắk Nông (Giữa Đắk Mil & Đắk Song) Sơ đồ đường đi
3/  Km 17, QL 14, Từ Buôn Ma Thuột  → Gia Lai (Lô sau UBND xã Cuôr Đăng) Sơ đồ đường đi
Điện thoại: 0902. 497.137 - 0988.282.235 - 0945.239.747

Đắk Lắk lấy phiếu tín nhiệm 17 chức danh do HĐND bầu

Thứ tư - 10/07/2013 06:12
Sáng nay (9/7), Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk khai mạc kỳ họp thứ 6, khóa VIII. Kỳ họp tìm các giải pháp tháo gỡ khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội và lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do Hội đồng nhân dân bầu và phê chuẩn.

 

Sáng nay (9/7), Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk khai mạc kỳ họp thứ 6, khóa VIII. Kỳ họp tìm các giải pháp tháo gỡ khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội và lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do Hội đồng nhân dân bầu và phê chuẩn.

Báo cáo tại Kỳ họp cho thấy: 9 nhóm trong tổng số 18 nhóm chỉ tiêu chủ yếu của Đắk Lắk có tiến độ thực hiệm chậm, dự báo không đạt kế hoạch, đặc biệt là các chỉ tiêu về phát triển kinh tế. Trong đó, giá trị tổng sản phẩm đạt 46% kế hoạch năm, huy động vốn đầu tư toàn xã hội đạt hơn 39%, kim ngạch xuất khẩu và thu ngân sách đều chỉ đạt hơn 42%.

Tại kỳ họp này, cùng với thảo luận, tìm các giải pháp khắc phục khó khăn, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Lắk sẽ triển khai lấy phiếu tín nhiệm 17 chức danh do HĐND tỉnh bầu. Trước đó, các chức danh đã có Bản kiểm điểm công tác trình Kỳ họp.

Ông Y Đhăm Ênhuôn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk cho biết: “Việc lấy phiếu tín nhiệm rất tốt cho các đại biểu. Qua đó tự bản thân của mỗi đồng chí rà soát, xem xét nghiêm khắc; tự điều chỉnh những việc còn tồn tại, hạn chế của bản thân mình trong quá trình thực thi nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó. Tất nhiên, đợt lấy lần đầu này chưa thể phản ánh đầy đủ tất cả bản chất vấn đề lấy phiếu tín nhiệm”.

Tại Kỳ họp, Hội đồng nhân dân tỉnh cũng sẽ xem xét, thông qua một số Nghị quyết quan trọng như: quy hoạch phát triển giáo dục và đào tạo tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2011-2020, định hướng đến năm 2025; quy định mức thu, quản lý và sử dụng phí sử dụng đường bộ đối với xe mô tô trên địa bàn tỉnh; mức trích từ các khoản thu hồi phát hiện qua công tác thanh tra thực nộp vào ngân sách Nhà nước; mức trợ cấp cho vận động viên đạt đẳng cấp quốc gia./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây