• Vườn chồi Cà Phê
  • chứng nhận
  • Bơ Sớm
  • Bơ cho quả bói
  • Bơ Dak Farm 11-12-2016
  • Vườn Bơ Dak Farm
  • Chứng nhận 3 năm
  • Chứng nhận bộ nông nghiệp
  • Vườn chồi Bơ
  • Cà Phê TR4
  • Dừa Xiêm lùn
ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÂY GIỐNG VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT

1/ Thôn 13, xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông (Cây xăng 34 vô 700m) Sơ đồ đường đi
2/  Km 15, QL 14, xã Thuận An, Đắk Mil, Đắk Nông (Giữa Đắk Mil & Đắk Song) Sơ đồ đường đi
3/  Km 17, QL 14, Từ Buôn Ma Thuột  → Gia Lai (Lô sau UBND xã Cuôr Đăng) Sơ đồ đường đi
Điện thoại: 0902. 497.137 - 0988.282.235 - 0945.239.747

Đồng chí Trần Quốc Huy, Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp và Hội Doanh nhân trẻ

Thứ năm - 13/02/2014 08:45
Ngày 12/2, đồng chí Trần Quốc Huy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ để nghe báo cáo kết quả hoạt động năm 2013, phương hướng, nhiệm vụ năm 2014.
Các đồng chí Nguyễn Văn Thử, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Luyện, TVU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành đã cùng dự.
 
Theo báo cáo, trong năm qua, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ đã có nhiều nỗ lực trong việc hỗ trợ doanh nghiệp hội viên vượt qua khó khăn, ổn định và phát triển sản xuất, kinh doanh.
 
Theo đó, Hiệp hội và Hội đã thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao trình độ quản lý cho các chủ doanh nghiệp; tham quan, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các mô hình kinh doanh hiệu quả ở các tỉnh bạn, kết hợp với tìm kiếm đối tác, thị trường tiêu thụ. Các đơn vị cũng đã phối hợp với các ngành chức năng để tháo gỡ các khó khăn về thuế, chính sách pháp luật cho các doanh nghiệp hội viên. Ngoài ra, Hiệp hội và Hội cũng đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện và các phong trào do các đơn vị, các cấp tổ chức…
 
Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được, hoạt động của Hiệp hội và Hội trong thời gian qua cũng đang gặp phải một số khó khăn nhất định như đa số doanh nghiệp đang thiếu vốn đầu tư sản xuất, đổi mới máy móc, thiết bị; chất lượng quản lý và lao động tại doanh nghiệp chưa đáp ứng được nhu cầu đề ra; thông tin cập nhật về thị trường, đối tác… còn thiếu và chậm.
 
Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh báo cáo về kết quả hoạt động năm 2013
 
Kết luận buổi làm việc, cùng với việc đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ trong việc hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, đồng chí Trần Quốc Huy cũng đã nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm mà các đơn vị cần thực hiện trong thời gian tới. Theo đó, Hiệp hội và Hội cần làm tốt hơn nữa vai trò cầu nối của mình để xây dựng lòng tin với các doanh nghiệp hội viên. Các sở, ngành cũng cần giúp các Hiệp hội và Hội về việc cung cấp các thông tin kinh tế, thị trường, lập dự án đầu tư cụ thể tới các doanh nghiệp; đồng thời, tạo điều kiện cho doanh nghiệp làm điểm về các mô hình sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Ngành chức năng cần quan tâm tới công tác xây dựng và phát triển Đảng để nâng cao vai trò lãnh đạo cũng như sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng trong mỗi doanh nghiệp; bố trí một địa điểm phù hợp để tạo điều kiện cho Hiệp hội và Hội làm việc ổn định. Đặc biệt, trong năm 2014, các sở, ngành cần phối hợp chặt chẽ với Hiệp hội và Hội trong việc triển khai các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp. Trong đó, tất cả những văn bản liên quan cần phải có sự tham gia đóng góp ý kiến từ phía đại diện các doanh nghiệp…
 
Tin, ảnh: Lê Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây