• Vườn chồi Cà Phê
  • chứng nhận
  • Bơ Sớm
  • Bơ cho quả bói
  • Bơ Dak Farm 11-12-2016
  • Vườn Bơ Dak Farm
  • Chứng nhận 3 năm
  • Chứng nhận bộ nông nghiệp
  • Vườn chồi Bơ
  • Cà Phê TR4
  • Dừa Xiêm lùn
ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÂY GIỐNG VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT

1/ Thôn 13, xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông (Cây xăng 34 vô 700m) Sơ đồ đường đi
2/  Km 15, QL 14, xã Thuận An, Đắk Mil, Đắk Nông (Giữa Đắk Mil & Đắk Song) Sơ đồ đường đi
3/  Km 17, QL 14, Từ Buôn Ma Thuột  → Gia Lai (Lô sau UBND xã Cuôr Đăng) Sơ đồ đường đi
Điện thoại: 0902. 497.137 - 0988.282.235 - 0945.239.747

Kết nối nông dân, người tiêu dùng và doanh nghiệp nông sản sạch

Thứ bảy - 16/11/2013 11:36
NDĐT - Thảo luận bàn tròn cùng các chuyên gia, triển lãm ảnh, hội chợ trưng bày sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao như trồng xà lách không cần đất, khảo sát hương vị không dùng thị giác… tất cả sẽ được diễn ra cùng lúc trong Hội nghị “Cung ứng cho thị trường ngày mai” tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam ngày 19-11-2013.
Kết nối nông dân, người tiêu dùng và doanh nghiệp nông sản sạch

Hội nghị “Cung ứng cho thị trường ngày mai” do Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Trung tâm sáng kiến BoP và công ty Fresh Studio phối hợp tổ chức, là nơi giới thiệu những phương pháp can thiệp có hệ thống, khám phá những cơ hội cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp.
Tại Hội nghị, sẽ có nhiều hoạt động đa dạng như trình bày của các chuyên gia xuất sắc trong nhiều lĩnh vực của Nhà nước và tư nhân, thảo luận bàn tròn, triển lãm ảnh… Đặc biệt, khách tới tham dự sẽ có cơ hội chứng kiến những thành tựu đột phá về áp dụng công nghệ vào nông nghiệp như trồng xà lách không cần đất (phương pháp thủy canh), khảo sát hương vị mà không dùng thị giác, tham gia các hoạt động chiếu phim, trình diễn nấu ăn…
Điểm nhấn của Hội nghị là việc phiên buổi chiều sẽ diễn ra dưới hình thức “world café”. Tất cả khách mời sẽ cùng thảo luận bàn tròn về năm chuyên đề: Phát triển chuỗi giá trị; Canh tác nông sản; An toàn thực phẩm và sức khỏe; Nguồn cung ứng và dịch vụ hậu cần; Hợp tác giữa Nhà nước và tư nhân.
Đây là cơ hội để những người nông dân và người tiêu dùng được chia sẻ suy nghĩ, hiểu biết và kinh nghiệm trong việc sản xuất, kinh doanh, mua bán nông sản với đại diện các cơ quan Chính phủ, các doanh nghiệp, đại lý phân phối.
Tại buổi họp báo tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam sáng nay 15-11, bà Sigrid Wertheim-Heck, giám đốc Marketing của Fresh Studio, thành phần ban tổ chức chương trình, cho biết: “Chúng tôi mời tới hội nghị những chuyên gia, những người giàu đam mê trong việc phát triển kinh doanh về nhu cầu cung cấp thực phẩm an toàn, dành cho người Việt Nam, và có nguồn gốc từ chính Việt Nam”.
“Tại sao chúng tôi tổ chức hội nghị tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam? Chúng tôi muốn hướng tới những người nông dân là phụ nữ, lam lũ, cực nhọc ở ngoại thành, miền núi xa xôi; những người tiêu dùng là phụ nữ, với nỗi lo ‘rau an toàn’ cho gia đình”, bà Sigrid nhấn mạnh.
 
Bà Sigrid: "Chúng tôi muốn hướng tới những người nông dân là phụ nữ, lam lũ, cực nhọc ở ngoại thành, miền núi xa xôi; những người tiêu dùng là phụ nữ, với nỗi lo ‘rau an toàn’ cho gia đình”.
LINH PHAN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây