• Vườn chồi Cà Phê
  • chứng nhận
  • Bơ Sớm
  • Bơ cho quả bói
  • Bơ Dak Farm 11-12-2016
  • Vườn Bơ Dak Farm
  • Chứng nhận 3 năm
  • Chứng nhận bộ nông nghiệp
  • Vườn chồi Bơ
  • Cà Phê TR4
  • Dừa Xiêm lùn
ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÂY GIỐNG VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT

1/ Thôn 13, xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông (Cây xăng 34 vô 700m) Sơ đồ đường đi
2/  Km 15, QL 14, xã Thuận An, Đắk Mil, Đắk Nông (Giữa Đắk Mil & Đắk Song) Sơ đồ đường đi
3/  Km 17, QL 14, Từ Buôn Ma Thuột  → Gia Lai (Lô sau UBND xã Cuôr Đăng) Sơ đồ đường đi
Điện thoại: 0902. 497.137 - 0988.282.235 - 0945.239.747

Trị ung thư tuyến tụy bằng khổ qua

Thứ hai - 02/01/2017 17:26
Các nhà khoa học thuộc Đại học Colorado (Mỹ) phát hiện rằng nước ép từ trái khổ qua có thể tiêu diệt hiệu quả các tế bào ung thư tuyến tụy.
Khổ qua
Khổ qua

Nghiên cứu cho thấy nước ép khổ qua hạn chế khả năng chuyển hóa glucose của các tế bào ung thư tuyến tụy, do đó cắt giảm nguồn năng lượng của tế bào và cuối cùng thì tiêu diệt chúng.

Bệnh tiểu đường thường có xu hướng báo trước ung thư tuyến tụy và khổ qua được xem giúp kiểm soát bệnh tiểu đường dạng 2. Từ vấn đề này, các chuyên gia đã thử nghiên cứu công dụng của khổ qua với các tế bào ung thư tuyến tụy.

Sau khi nghiên cứu ở chuột, các chuyên gia nhận thấy ở chuột bị ung thư tuyến tụy được cho bổ sung nước ép khổ qua, nguy cơ phát triển bệnh giảm 60%, theo Science Daily. “Đó là một kết quả rất đáng chú ý. Người ta đang tìm kiếm các loại thuốc mới nhằm ngăn chặn khả năng tự cung cấp năng lượng của các tế bào ung thư, và ở đây có sẵn một hợp chất trong tự nhiên làm được điều đó”, tiến sĩ Rajesh Agarwal của nhóm nghiên cứu cho biết.

Tác giả bài viết:  Mai Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây